Bu lông móng neo kiểu chữ L

Bu lông neo móng kiểu chữ L là loại Bu lông được sự dụng rất phổ biến trong các hạng mục công trình xây dựng. Công ty Thọ An chuyên cung cấp các loại Bu lông neo móng L cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9; đường kính thông thường M14, M16, M18, M20, M22, M24, M27, M30, M36, M42, M48,…; chiều dài theo yêu cầu khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An chuyên sản xuất cung cấp các loại bu lông ốc vít, trong đó có sản phẩm bu lông neo móng bẻ chữ L. Đây là sản phẩm có độ bền cũng như rất nhiều khả năng nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Bulong neo bẻ L hay còn gọi là bulong móng kiểu chữ L, có hình dạng giống chữ L, một đầu bẻ móc, đầu còn lại được cán ren. Với các cấp bền phổ biến là 4.6, 5.6. 8.8, xi kẽm hoặc màu thép tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng, lắp đặt nhà kèo…

bulong_kieu_l

Không chỉ chuyên phân phối các sản phẩm đã được sản xuất sẵn, Thọ An còn nhận sản xuất các loại bu lông theo yêu cầu, theo tiêu chuẩn, theo bản vẽ đảm bảo cả về độ bền chất lượng lẫn thời gian giao hàng đúng tiến độ.

Một số sản phẩm ngoài bu lông neo móng chữ L mà chúng tôi đang phân phối chúng tôi còn phân phối nhiều loại sản phẩm khác như: bu lông neo móng chữ J, JA, LA, bu lông. Các sản phẩm của chúng tôi được sản phẩm trên dây truyền tiên tiến và hiện đại nên luôn luôn đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao.

Đến với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng, không những thế còn hoàn toàn yên tâm vào giá cả. Thọ An luôn cam kết giá các sản phẩm của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều đơn vị khác. Bởi vậy sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa biết đến và chưa lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi. Hãy nhanh chóng gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.Thọ An sẽ nhanh chóng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.