Bu lông chữ U

Bu lông chữ U hay còn gọi là cùm Ubolt là sản phẩm được Công ty Thọ An sản xuất và phân phối trực tiếp đảm bảo chất lượng, đúng tiêu chuẩn, giá thành cạnh tranh nhất. 

Thông số kỹ thuật Bu lông chữ U:

– Tính chất: Cứng, bền

– Vật liệu chế tạo: Thép Carbon, INOX 201, INOX 304,…

– Thương hiệu: Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

– Xử lý bề mặt: kẽm mạ điện theo tiêu chuẩn ASTM B633, mạ kẽm nhúng nóng, mộc,…

– Ứng dụng: sử dụng làm phụ kiện treo đường ống hay hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bu lông chữ U (Ubolt) mạ kẽm

Vật liệu chế tạo Bu lông chữ U:

Tùy vào môi trường làm việc, chịu tải trọng khác nhau mà bu lông chữ U (Ubolt) được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Bu lông cữ U (Ubolt) được sản xuất từ vật liệu inox không gỉ, thông thường có 3 loại vật liệu inox hay sản xuất U (Ubolt):

– Inox 201 dùng chế tạo bu lông chữ U (Ubolt) sử dụng trong những công trình mà chỉ quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực, mà không cần quan tâm đến khả năng chống ăn mòn của bu lông chữ U (Ubolt).

– Inox 304 sử dụng để sản xuất bu lông chữ U (Ubolt) có thể làm việc trong điều kiện vừa chịu tải tốt, và có thêm cả khả năng chống ăn mòn tốt.

– Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, dùng chế tạo bu lông chữ U (Ubolt) làm việc trong những môi trường có tính ăn mòn cao (ngoài khả năng chịu lực) như môi trường hóa chất, hơi nước biển.

Cũng có thể bu lông chữ U (Ubolt) được chế tạo bằng thép hợp kim như: CT3, SS400, Q325, C35, C45… hoặc theo cấp bền 3.6; 4.6; 5.6; 6.8; 8.8. Bề mặt bu lông chữ U (Ubolt) nếu được sản xuất bằng thép hợp kim như CT3, C45… thì thông thường được mạ bằng phương pháp mạ điện phân, khi bu lông chữ U (Ubolt) phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hơn người ta còn mạ bu lông chữ U (Ubolt) bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng hoặc nhuộm đen.

Ứng dụng của Bu lông chữ U (Ubolt):

bulong-chu-u2

Cùm Ubolt là loại bu lông có dạng hình chữ U được làm từ thép tròn và thường được mạ kẽm có ren hai đầu để bắt với e cu, long đen. Ubolt dùng để thi công hệ thống ống nước, đường ống điều hòa, đường ống thông khí trong các công trình công cộng, các công trình dân dụng, trung tâm thương mại, công trình công nghiệp. Cùm Ubolt có sức chống chịu tốt, sức bền tốt do đó loại bu lông này có tuổi thọ khá lâu trong điều kiện môi trường phù hợp. Vì vậy, sử dụng Bu lông chữ U cho hệ thống đường ống nước góp phần đảm bảo cho hệ thống đường ống đồng thời không tốn nhiều thời gian lắp đặt, thi công.

Công ty Thọ An chúng tôi chuyên sản xuất theo tiêu chuẩn cao với giá cả cạnh tranh. Và  khả năng cung ứng tốt, chúng tôi luôn có hàng dự trữ và tiến hành sản xuất ngay khi khách hàng vừa lấy hết hàng. Thọ An cấp các công trình lớn, tiến độ nhanh, khả năng thanh toán linh hoạt đáp ứng được nhu cầu cho các nhà thầu xây dựng, kết cấu lớn chuyên nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…