Đánh giá chính xác chất lượng đai ốc

Đai ốc là sản phẩm cơ khí rất quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người hiện nay, đặc biệt chúng được sử dụng nhiều cho các công trình kỹ thuật xây dựng. Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An tự hào là nhà cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cao hiện nay trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Một vài đặc điểm của đai ốc

Hiện nay, đa số sản phẩm đai ốc được làm từ các loại thép carbon và thép hợp kim. Đặc tính của các sản phẩm này là dễ đúc, độ bền tương đối và chi phí làm ra thấp. Nó thích hợp với công trình trong nhà, hoặc công trình đòi hỏi độ bền tương đối.

Đặc biệt, đai ốc Inox có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học hay ăn mòn điện hóa từ môi trường tốt, không bị han gỉ theo thời gian bởi các phản ứng từ môi trường bên ngoài. Vì thế, các công trình xây dựng kỹ thuật đường, cầu cống… đều ưa chuộng lựa chọn đai ốc inox, cho chất lượng mọi công trình tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Về màu sắc của đai ốc inox luôn sáng bóng, mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Inox có khả năng chống ăn mòn cao bởi thành phần cấu tạo ra loại thép này chủ yếu là Niken chiếm 8.1%, 1% là Mangan còn crom là 18%. Tỉ lệ Crom càng cao thì khả năng chống ăn mòn càng lớn, sẽ cung cấp đai ốc tiêu chuẩn tốt hơn. Bạn nên lựa chọn kỹ sản phẩm đai ốc tiêu chuẩn cho mọi công trình xây dựng.

Tiêu chuẩn chất lượng đai ốc

Đối với sản phẩm đai ốc được cung cấp nhiều trên thị trường, phổ biến hiện nay mang các tiêu chuẩn chất lượng sau: DIN 934, ANSI B18.2.4.5M, GB, JIS B 1181, ISO, TCVN 1897-76. Cung cấp đai ốc tiêu chuẩn cần đảm bảo quy cách theo hệ thống tiêu chuẩn uy tín ví dụ như tiêu chuẩn DIN. Đây là bộ tiêu chuẩn được cấp bởi Viện tiêu chuẩn hóa Đức trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và một số lĩnh vực khác. Đai ốc nhận được tiêu chuẩn này được đánh giá về kích thước, độ cứng, vật liệu, độ ăn mòn, độ bền, khả năng chịu nhiệt,…

Hiện nay, DIN có rất nhiều tiêu chuẩn, đến nay có hơn 1200 tiêu chuẩn đánh giá như DIN 1, DIN 3, DIN 929, DIN 934,… Mỗi tiêu chuẩn đai diện cho một sản phẩm, kích thước khác nhau.

Thọ An chuyên cung cấp các loại đai ốc tiêu chuẩn có xuất xứ từ: China, Korea, Japan, USA, Malaysia, Viet Nam. Tạo được uy tín trên trị trường hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin dùng cho rất nhiều công trình xây dựng hiện đại, đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng cao.