Chia sẻ các thông tin về Bu lông INOX

Chia sẻ các thông tin về Bu lông INOX

Bu lông inox đang dần thay thế cho các loại bu lông sắt cũ trong các công trình máy móc hiện đại trên Thế Giới. Có thể nói đối với giới công nghiệp thì hiện nay đang là thời đại của bu lông inox

Vậy những đặc điểm nổi bật nào đã làm cho bu lông inox gần như trở thành lựa chọn số 1 trong việc tạo ra những thiết bị công nghiệp hàng đầu mang tầm vóc lớn và quan trọng trong xã hội như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Bu lông inox ngay trong bài viết dưới đây.

Điều đầu tiên khi muốn tìm hiểu Bu lông inox có những ưu điểm nào, thì trước hết bạn cần phải tìm hiểu về công dụng của bu lông và chất liệu inox có tính chất gì đặc biệt? Bu lông là sản phẩm cơ khí dùng để ghép nối các chi tiết thành một khối, và mối ghép này có thể chịu lực rất tốt đồng thời ổn định trong thời gian dài. Mặt khác, inox hay còn được gọi là thép không gỉ, thực chất nó chỉ là hợp kim của sắt và một lượng crôm tối thiểu 10.5%, nó có màu bạc sáng bóng và có tính chất quan trọng nhất là không bị biến màu hay bị ăn mòn dễ dàng như các loại thép thông thường khác. Vì vậy trong đời sống, inox xuất hiện ở khắp mọi nơi và được sử dụng  rộng rãi trong mọi lĩnh vực dân dụng cũng như công nghiệp. Trong số đó, bu lông là một trong những vật thể làm bằng inox có tính ứng dụng rất quan trong trong nền công nghiệp sản xuất máy móc thiết bị. Khi những vật thể làm bằng inox được liên kết lại với nhau với lực tác dụng như bu lông thì lớp ôxit (do crôm bị oxi hoá tạo thành) của chúng có thể bị bay mất ngay tại các vị trí mà chúng liên kết với nhau, chỉ khi tháo rời chúng ra thì mới có thể thấy các vị trí đó bị ăn mòn. Với những đặc tính trên như có màu bạc sáng bóng rất đẹp, không bị ăn mòn, chống sét, chống gỉ….chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vì sao mà bu lông inox lại được các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp lựa chọn đưa vào trong sản phẩm của mình. Sản phẩm sử dụng bu lông inox vừa có tính thẩm mỹ lại vừa có độ bền lâu dài ổn định cùng thời gian, chịu được những điều kiện nhiệt độ và áp suất cao cũng như sự thay đổi của môi trường. Đây đều là những đặc tính quyết định thành công hàng đầu cho những sản phẩm công nghiệp có tầm quan trọng lớn đối với xã hội, như tàu thuyền, tàu điện, tàu ngầm.

Những con bu lông nói chung và những con bu lông inox nói riêng đều là những vật tuy bé nhỏ nhưng lại có tầm quan trọng lớn hơn gấp nhiều kích cỡ của nó, vì thiếu nó thế giới lại chẳng thể có được những sản phẩm công nghiệp vừa hiện đại vừa an toàn cho xã hội.

Một số hình ảnh của bu lông inox được sản xuất tại Thọ An:bu-long-inoxBULÔNG-DIN933chỉ mục

Liên hệ đặt hàng bu lông inox:

Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An
Trụ sở: Bách Kim, Phú Kim, Thạch Thất, Hà Nội

Email: thoanservice@gmail.com
Website: www.bulongcapben.vn
Hotline: 0986 068 715 – 0982 831 985