Bu lông lục giác chìm đầu trụ

Thọ An chuyên gia công và phân phối các loại bulong lục giác đầu trụ với đủ mọi kiểu dáng và đảm bảo tiêu chuẩn.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, đầu mũ có dạng hình tròn có lục giác chìm. Loại bu lông này có đầu chìm vòng ngoài hình trụ hay còn gọi là bulong lục giác trong được chế tạo từ inox hoặc thép cấp bền, dùng để lắp ráp, liên kết, ghép nối các chi tiết thành hệ thống.

luc_giac_chim_12_9

Bu Lông lục giác chìm đầu trụ được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, JIS, ASMT, ISO, KS, GB, TCVN … đạt cấp bền 4.8, 5.6, 6.6, 6.8, 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201, 304, 316 … với chủng loại kích thước đa dạng từ M3 đến M30.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S, Thép hợp kim.

Mỗi một Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bulong lục giác đạt từ 4.8 đến 12.9

Bu lông lục giác chìm đầu trụ được xử lý bề mặt theo các phương pháp: Nhờ, Đen, Mạ điện phân, Mạ kẽm nhúng nóng, Mạ Fluorocarbon, Mạ Flour ethylene, Không gỉ.

Bu lông lục giác chìm đầu trụ rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên Bu lông lục giác chìm đầu trụ được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp …