Ứng dụng của Bu lông ngạnh

Chắc hẳn với những người sành về bulong thì không thể không biết tới bulong ngạnh, loại bu lông cường độ cao, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực lắp xiết kết cấu giàn không gian.

Bu lông Ngạnh được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp xi măng, các tời tải than hay các kết cấu đặc biệt khác.

bulong-nganh

 

 

Bu lông Ngạnh được chế tạo để đáp ứng yêu cầu của từng hạng mục riêng nên thường được chế tạo theo tính cần thiết của các hạng mục đó.

Công ty Thọ An chuyên sản xuất các loại bu lông Ngạnh, bu lông quả bàng, bu lông quả Chám theo bản vẽ kỹ thuật của khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bu lông hiện nay.

Sản phẩm của công ty Thọ An đa dạng về chủng loại với các mặt hàng: Bu lông liên kết cấp bền: 4.8, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9, 12.9; Bu lông cường độ cao: S10T, F10T, A325, A490; Bu lông, ốc vít Inox: SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS 410; Bu lông móng (neo); Các loại ốc vít, đinh hàn trong thi công sàn Deck, thi công cầu đường,…Sản xuất Bu lông theo bản vẽ. Các sản phẩm tuân theo các hệ tiêu chuẩn: ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GOST (Nga), GB (Trung Quốc) và TCVN (Việt Nam).