Bu lông nở và ứng dụng của chúng

1. Khái niệm Bu lông nở

Bu lông nở còn gọi là tắc kê nở là loại bu lông được thiết kế với cấu tạo đặc biệt, có cường độ chịu lực và chịu tải tốt, bu lông nở có bộ phận giãn được gọi là áo nở nhằm tăng cường khả năng liên kết giữa các kết cấu hoặc giữa kết cấu khung với thành bê tông công trình.

2. Hình dạng Bu lông nở

Bu lông nở có nhiều hình dạng như: tròn thân bu lông bên ngoài có bộ phận giãn gọi là áo nở. Bu lông nở rất đa dạng về kích thước, được thiết kế sản xuất phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng, mỗi 1 bộ bu lông nở gồm có 1 bu lông, 1 áo nở, 1 long đen phẳng, 1 long đen vênh và có từ 1-2 đai ốc (ê cu).

Tắc kế nở inox

3. Sản xuất Bu lông nở

Bu lông nở, tắc kê nở hóa chất được sản xuất bằng các vật liệu như thép cacbon có cường độ 5.6, được mạ bằng kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng, mạ màu, hay được sản xuất bằng chất liệu thép không gỉ như INOX: 201, 304, 316… và có hóa chất kèm theo khi sử dụng.

4. Ứng dụng của Bu lông nở

Ứng dụng nổi bật của bulong nở là liên kết giữa các bản mã, giá đỡ, kết cấu thép với cấu kiện bê tông, hệ thống giá đỡ, kết cấu giàn thép không gian với tường bê tông…

Ngoài Bu lông nở tại cty Thọ An chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bu lông, ốc vít, thanh ren… khác bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website bulongthanhren.vn hoặc bulongcapben.vn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0986.068.715 – 0982.831.985.