Cung cấp các loại Đinh rút chất lượng

Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An chuyên cung cấp các loại đinh rút (rive). Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.
1. Phân loại
  • Đinh rút nhôm, rive nhôm
  • Đinh rút Inox, rive Inox
  • Đinh rút – rive ren
  • Đinh rút màu, rive màu

2. Chất liệu, kích thước
– Chất liệu: Đinh rút được sản xuất từ các chất liệu như hợp kim nhôm, inox, nhôm, thép
– Kích thước : từ 30 đến 120 mm hoặc tùy theo thiết kế.
– Màu sắc chủ đạo là màu bạc. Tuy nhiên, với sản phẩm đinh rút màu thì có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
3. Ứng dụng

Đinh rút thường được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm cửa nhôm kính, mái tôn, cửa xếp, cửa cuốn. Cụ thể:

– Đinh rút nhôm được ứng dụng trong các ngành sản xuất cửa nhôm (kính), cửa nhựa, mái tôn, cửa xếp…

– Đinh rút inox thường được sử dụng trong các lĩnh vực như kim khí, gia công… đòi hỏi độ bền của đinh cao, chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ.

– Đinh rút màu thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài tác dụng cố định hai khớp nối với nhau thì nó còn mang đến cho người thiết kế thẩm mỹ và tính đồng bộ.

Các sản phẩm đinh rút được xử lí màu sáng, sáng bóng, có khả năng chống rỉ rét, ăn mòn từ môi trường tự nhiên.

Để sử dụng được đinh rút các bạn cần phải có một cây kềm rút đinh chuyên dụng để tăng độ chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Khi bạn rút đinh và các mối liên kết đã chặt, để tăng tính thẩm mỹ cho công trình bạn đang thiết kế, bạn nên cắt phần thừa của đinh đi.

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp đinh vít các loại, hãy cho chúng tôi biết: Số lượng, Chất liệu, Kích thước, Ngày giao hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và nguyện vọng của bạn ngay.