Bán bu lông cường độ cao giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ngày nay, ta dễ dàng bắt gặp bu lông cường độ cao tại bất cứ đâu, chúng góp phần hỗ trợ bất kỳ lĩnh vực nào từ giáo dục, y tê, giao thông vận tải,… đến thiết bị gia công, thiết bị thu gom rác thải.

Cụm từ “bu lông cường độ cao” thường được người trong ngành công nghiệp định nghĩa là những loại bu lông được làm nguội và được ram để gia tăng độ mạnh của nó. Vào giữa những năm 1900, bu lông cường độ cao được biết đến và nhanh chóng thay thế đinh tán và trở nên phổ biến trong nhiều hệ thống bởi vì việc cài đặt dễ dàng và độ cường lực mạnh mà nó mang lại, giúp tạo ra lực siết chặt mạnh giữa các mối ghép.

Bu lông cường độ cao 8.8

Có 2 chi tiết kỹ thuật bu lông cường độ cao cơ bản  là ASTM A325 và A490 và 1 chi tiết kỹ thuật không cường độ cao là ASTM A307. Bu lông ASTM 325 được quy định với “nhóm A”, trong khi ASTM 490 thì đi với “nhóm B”. Ngược lại, ASTM 307 không thuộc nhóm nào vì chúng không được xếp vào loại bu lông cường độ mạnh.

Bu lông cường độ cao được sản xuất bằng việc sử dụng thép carbon được làm nguội hay ram lại. Chúng có độ chịu lực cao trong hầu hết các môi trường.

Bu lông cường độ cao hiện nay đóng một vai trò quan trọng đặc biệt bu lông cấp độ bền 8.8 hay bu lông cường độ cao 8.8 vì sức bền và độ chịu lực mà nó mang lại, được dùng nhiều trong các công trình dân dụng, xây dựng,…

Bu lông cường độ cao 10.9

Trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu và mua loại bu lông cường độ cao thích hợp không phải là khó khăn. Có nhiều cách, chẳng hạn mua thông qua online hay đến trực tiếp các đại lý, cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, một địa chỉ bán bu lông cường độ cao chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội thì không phải việc đơn giản. Bởi tìm mua được bu lông cường độ cao dễ dàng thì kéo theo đó chúng được bán tràn lan trên thị trường và không phải người mua nào cũng phân biệt được đâu là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, chưa kể đến đó là tại mỗi cửa hàng bán có thể có giá bán khác nhau dẫn đến bạn có thể bị mua đắt hơn.

Đến với Thọ An công ty chuyên sản xuất và chế tạo các sản phẩm trong ngành cơ khí, trong đó có bu lông cường độ cao chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm, xưởng sản xuất riêng,… Thọ An luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.