Bảng tra cường độ bu lông

Bu lông cường độ cao được chế tạo từ hỗn hợp thép và carbon, độ bền của bulong càng cao thì lượng carbon trong thép càng lớn (có độ bền tới 8 kN/cm2). Cách sản xuất bu lông cường độ cao giống với việc sản xuất bu lông thường. Bu lông cường độ cao dễ chế tạo, khả năng chịu lực lớn, liên kết ít biến dạng nên được dùng rộng rãi và thay thế cho liên kết đinh tán trong kết cấu chịu tải trọng nặng và tải trọng động.

Bu lông cường độ cao có độ chính xác thấp nhưng do được làm bằng thép cường độ cao nên có thể xiết chặt bằng ê cu làm thân bu lông chịu kéo và gây lực ép rất lớn lên tập bản thép liên kết. Khi chịu lực, giữa mặt tiếp xúc của các bản thép có lực ma sát lớn chống lại sự trượt tương đối giữa chúng.  Như vậy, lực truyền từ cấu kiện này sang cấu kiện khác chủ yếu do lực ma sát.

Thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, máy móc, cầu cống, công trình xây dựng và bất cứ ở đâu ta cũng dễ dàng bắt gặp loại bulong này.

Dưới đây là Bảng tra cường độ bu lông mà Thọ An muốn gửi đến bạn đọc:

Bu lông đầu lục giác DIN 933

Bu lông đầu lục giác DIN 931

Sản phẩm Bulông cường độ cao của công ty Thọ An đa dạng về chủng loại với các mặt hàng như: S10T, F10T, A325, A490. Các sản phẩm tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như quy cách đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An

Trụ sở: Bách Kim – Phú Kim – Thạch Thất – TP. Hà Nội

VPGD: Số 14/322 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.6326.3722 / Hotline: 0964 788 985 / 0986 068 715

Email: bulongcapben@gmail.com / thoanservice@gmail.com