Chuyên cung cấp bu lông ốc vít

Bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp bu lông ốc vít chuyên nghiệp, trữ lượng hàng lớn, chủng loại đa dạng, chất lượng đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn và giá thành cạnh tranh?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp bu lông ốc vít uy tín, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các mặt hàng bu lông ốc vít, Công ty Thọ An nhận thấy, đại đa số khách hàng muốn tìm cho mình một đơn vị cung cấp bu lông đáp ứng không chỉ về giá cả cạnh tranh mà còn cần dịch vụ chuyên nghiệp, phản hồi nhanh tróng, và đáp ứng đa dạng các chủng loại bu lông để không cần gom nhiều nhà cung cấp chỉ để đáp ứng cho một loại vật tư: Bu lông.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới vấn đề trên, Công ty Thọ An với những đặc điểm sau mong có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của quý khách hàng và mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên con đường phát triển của mình.

 1. Đảm bảo đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, chủng loại đa dạng:
 • Công ty Thọ An hiện đang cung cấp các sản phẩm theo các tiêu chuẩn: DIN 931, DIN 933, DIN 912, DIN 916, DIN 7380, DIN 7991, DIN 6914
 • Bu lông Lục giác ngoài ren lửng, Bu lông lục giác ngoài ren suốt theo tiêu chuẩn: DIN 931, DIN 933;
 • Bu lông lục giác chìm đầu trụ, Bu lông lục giác chìm đầu cầu, bu lông lục giác chìm đầu bằng theo tiêu chuẩn: DIN 912, DIN 7380, DIN 799;
 • Bu lông cường độ cao cấp bền 10.9 theo tiêu chuẩn DIN 6914;
 • Bu lông tự đứt S10T theo tiêu chuẩn: JIS B1186
 • Đinh hàn (Đinh chống cắt) theo tiêu chuẩn ISO 13918 (GB10435, DIN 34828)
 • Vít trí lục giác đầu bằng DIN 913, Đầu nhọn DIN 914, đầu lõm DIN 916;
 • Vít pake đầu tròn thân bu lông DIN 7985, Vít pake đầu bằng thân bu lông DIN 965, Vít pake đầu Ovan thân bu lông DIN 966;
 • Ngoài ra còn có các loại bu lông móng, bu lông neo theo bản vẽ, các loại vít gỗ inox, các loại bu lông nở (tacke nở) Inox, các loại đai ốc, vòng đệm vênh, vòng đệm phẳng.
 • Các sản phẩm của Thọ An đều là hàng nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa (CO) và chứng chỉ chất lượng của sản phẩm (CQ).

 1. Trữ lượng hàng trong kho lớn, đa dạng.

Với trữ lượng hàng trong kho lớn, Thọ An có khả năng cung cấp tới quý khách hàng ngay cả với những đơn hàng cần số lượng lớn với đa dạng chủng loại: Bu lông lục giác cấp bền 4.8, 5.6, 8.8, 10.9, 12.9; bu lông lục giác chìm, bu lông Inox, đinh hàn, bu lông S10T…..

 1. Dịch vụ chuyên nghiệp

Với phương châm: Giá trị của công ty được tạo nên bởi sự đồng hành lâu bền cùng khách hàng, Thọ An đã không ngừng hoàn thiện từng bước trong quy trình bán hàng nhằm tạo sự thuận tiện nhất đối với khách hàng khi hợp tác cùng Thọ An.

Với những đặc điểm trên, Thọ An mong sẽ là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trên con đường phát triển bền vững của mình.

Sự ủng hộ của quý khách hàng là niềm động viên to lớn để Thọ An tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc chuẩn hóa quy trình bán hàng nhằm đem đến sự thuận tiện nhất tới quý khách hàng

Hãy liên hệ hotline: Mr Thắng: 0982.83.1985 hoặc Mr Thọ: 0986.068.715 để nhận được tư vấn miễn phí về các sản phẩm Bu lông ốc vít.