Gia công bu lông neo, móng

Bu lông neo là chi tiết dùng để cố định trong kết cấu thép với bê tông móng, trụ đèn, trạm biến áp, cột điện cao thế…

Bu lông neo thường làm bằng sắt không rỉ, thép hoặc bằng inox có kết cấu một đầu ren.

Theo yêu cầu của từng công trình khác nhau mà bu lông neo có kích thước và hình dáng khác nhau. Có những công trình có yêu cầu riêng thì có thể đặt gia công bu lông neo riêng cho đạt chuẩn yêu cầu. Bu lông neo thường có các loại: chữ J, chữ L, chữ U, chữ I một đầu ren, chữ I hai đầu ren, bu lông neo chẻ, bu lông neo móc cẩu trục. Bu lông neo cũng có các loại cấp bền khác nhau như: 4.6, 5.6, 6.6, 8.8, 10.9,… hoặc nếu yêu cầu công trình có độ cấp bền khác thì nhà thầu có thể đặt gia công Bu lông móng cấp bền theo yêu cầu của công trình.

Bu lông neo, móng chữ L

Công ty Thọ An với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao cùng với máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu đạt chuẩn đã tạo ra những sản phẩm bu lông chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của mọi công trình. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng gia công Bu lông neo bẻ chữ L, J, I, A, L.A… theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng.

Bu lông neo, móng chữ J

Thọ An còn là cở sở sản xuất Bu lông neo, móng cho các công trình xây dựng với đủ các loại chất liệu từ thép không rỉ cho đến inox, đủ các loại kích cỡ, kiểu dáng chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Nếu khách hàng cần loại bu lông theo kiểu dáng, kích cỡ riêng phù hợp với yêu cầu công trình của mình thì đội ngũ kỹ sư chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng bởi gia công bu lông neo theo đơn đặt hàng là một trong những thế mạnh của Thọ An. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Thọ An để được tư vấn miễn phí.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ công ty để được tư vấn về chất lượng, xin cảm ơn.