Mua bu lông cường độ cao số lượng lớn ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Bu lông cường độ cao trong ngành công nghiệp được định nghĩa là những loại bu lông được làm nguội và ram để gia tăng độ mạnh của nó. Vào giữa những năm 1900, bu lông cường độ cao được biết đến và nhanh chóng thay thế đinh tán và trở nên phổ biến trong nhiều hệ thống bởi vì dễ dàng sử dụng và độ cường lực mạnh mà nó mang lại, giúp tạo ra lực siết chặt giữa các mối ghép.

Loại bu lông cường độ cao được sử dụng phổ biến là bu lông cường độ cao cấp bền 8.8 được sản xuất bằng việc sử dụng thép carbon được làm nguội hay ram lại, có độ mạnh tối đa là 400N/mm2 và ứng suất đàn hồi la 80%, thường sử dụng trong các thiết bị đường ray xe lửa, xe ô tô hay các thiết bị gia công. Chúng có độ chịu lực cao trong hầu hết các môi trường.

Vậy với những ưu điểm vượt trội dẫn đến nhu cầu sử dụng lớn như thế thì mua bu lông cường độ cao số lượng lớn ở đâu chất lượng, giá lại rẻ?

Trên thị trường hiện nay, việc tìm hiểu và mua loại bu lông cường độ cao thích hợp không phải là khó khăn. Có nhiều cách thức đặt hàng khác nhau, chẳng hạn mua thông qua online hay đến trực tiếp các đại lý, cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, một địa chỉ bán bu lông cường độ cao đáng tin cậy và giá rẻ thì không phải việc đơn giản.

Đến với Công ty TNHH phát triển thương mại Thọ An một công ty chuyên sản xuất, chế tạo và cung cấp các sản phẩm trong ngành cơ khí, đặc biệt là bu lông cường độ cao sản phẩm chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề và kinh nghiệm trong nhiều năm, xưởng sản xuất riêng,… Thọ An luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.